Ngày Đăng : 04/12/2019 - 7:35 AM

Với nhiều người, giấy duplex nghe có vẻ xa lạ, thế nhưng với ai làm trong ngành công nghiệp in ấn thì giấy duplex lại là một sản phẩm khá quen thuộc và chiếm một vị trí quan trọng. Hãy cùng Vĩ Năng tìm hiểu xem giấy duplex là gì và những ứng dụng của nó trong đời sống hiện nay ra sao nhé!

Trong thời buổi kinh tế thị trường như hiện nay, ngoài việc đưa ra một sản phẩm có chất lượng tốt, mẫu mã đẹp thì bao bì cũng là một điều được nhiều doanh nghiệp quan tâm. Một trong những nguyên liệu làm bao bì sản phẩm được sử dụng nhiều nhất hiện nay là giấy duplex và dưới đây là một số thông tin về loại giấy này, mời các bạn tham khảo.

Giấy Duplex Là Gì?

Giấy duplex là loại giấy được sản xuất dựa trên công nghệ tráng phủ bề mặt, có bề mặt trắng và lán gần với Bristol, một mặt không phủ bóng và có đặc điểm tương tự giấy bồi.

Phân Loại Giấy Duplex

Giấy duplex thường được chia thành 2 loại chính bao gồm: giấy duplex 1 mặt (tức là giấy đươc tráng 1 mặt) và giấy duplex 2 mặt (tức là cả 2 mặt đều được sử dụng công nghệ tráng phủ bề mặt như nhau). Định lượng giấy duplex 1 mặt thường ở mức 210 g/m2, còn giấy duplex 2 mặt trắng thì có định lượng cao hơn, khoảng trên 250 g/m2.

Ứng Dụng Của Giấy Duplex

Với đặc điểm là cứng, có độ bóng mịn cao, bám mức tốt thì giấy duplex đang được sử dụng rộng rãi trong đời sống để in các hộp giấy duplex, cụ thể như in bao bì đựng mỹ phẩm, in hộp đựng bánh kem, in hộp dược phẩm, in hộp đựng quà…

Ngoài những phân khúc sản phẩm hộp giấy duplex được liệt kê ở trên, giấy duplex với đặc điểm là định lượng lớn, độ cứng cao còn được sử dụng trong lĩnh vực in hộp carton cứng, in thùng carton, bìa hồ sơ, in bao thư…

Cuối cùng, giấy duplex còn được ứng dụng trong ngành in ấn photocopy như giấy couche, giấy Crystal, giấy ford, giấy bristol…

Tuy nhiên, với đặc điểm cứng, độ bền cao, khả năng giữ màu tốt thì giấy duplex lại có một nhược điểm, đó chính là độ bám mực không cao, có thể gây ra hiện tượng lem màu khi in. Do đó, khi quyết định in trên giấy duplex, bạn cần kết hợp với công nghệ gia công cán màng sau in để sản phẩm có tính thẩm mỹ cao nhất.

Trên đây là những thông tin về đặc điểm cũng như ứng dụng trong đời sống hiện nay của giấy duplex. Nếu bạn có nhu cầu về giấy cuộn các loại  thì có thể liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại 032 7819 789. Chúng tôi cam kết sẽ cung cấp cho bạn dịch vụ hài lòng và hoàn mỹ nhất với chất lượng cao cấp mà giá thành lại cạnh tranh.

 

HOTLINE : 032.7819.789 (ZALO)

EMAIL : tongocbich1626789@gmail.com

Many Thanks - Best Regards,

Tô Ngọc Bích

MP : 032.7819.789

CÔNG TY CỔ PHẦN GIẤY SONG MÃ

Địa chỉ: 39/36 Nguyễn Cửu Đàm - P.Tân Sơn Nhì - Q.Tân Phú - Tp.HCM

Kho hàng : 6/8 Vĩnh Phú 9, Thuận An, Bình Dương

Website : http://www.giaycuon.com

no photo

Tên sản phẩm

Nội dung mô tả sản phẩm

Đơn giá: 0 ₫

Mua ngay

Thành tiền: 0.000 ₫